Mild Breath

เที่ยวสนุก กินอร่อย พักสบาย

ปาร์ตี้กับแกงค์เพื่อนแบบลับๆ วันเดียวก็เฟี้ยวได้ (Villa Day Use – Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach)


27 ส.ค. 2563, 12:51 น. 2,950

Line

20200826143704.jpeg

วันนี้มี่จะพาไปรีวิวบรรยากาศที่โรงแรมภูเก็ตแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปาในยางบีช (Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach) ใช้โปรโมชั่นใหม่ที่กำลังอินเทรนด์ “Villa Day Use” ซึ่งในหนึ่งวันทำอะไรได้บ้าง เล่นอะได้บ้างในโรงแรม บรรยากาศภายในโรงแรม  รวมไปถึงพาไปทานอาหารที่ห้องอาหารซิกเนเจอร์ของโรงแรมด้วยคะ ตามๆมาคะ รีบชวนเพื่อนมาดูแล้วไปปาร์ตี้แบบลับๆกับพวกเรากันเลย

ระหว่างรอแกงค์เพื่อนมาเก็บภาพล็อบบี้มาฝาก วิวล็อบบี้เนี่ยดีมาก ชอบมากตรงวิวต้นตาลที่สูงตระหง่าน เวลาอยู่ในเฟรมโครตดีอ่ะ

วันที่มี่มาฝนไม่ตกถ่ายแบบ Reflect ตรงนี้ดีมาก ได้รูปเงาสะท้อนท้องฟ้า ได้วิวแบบกว้างๆ มองเห็นทะเลแบบสุดลูกหูลูกตา (มองเห็นอุทยานแห่งชาติสิรินาถ) แค่เข้ามานั่งตรงนี้ก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแล้วคะ

บรรยากาศรวมๆ สไตล์แบบไทยโมเดิร์น ผสมความเป็นทรอปิคอลไป ให้ความรู้สึก Relax สุดๆ

ได้เวลาไปปาร์ตี้ลับๆ แบบส่วนตั๊วส่วนตัวแล้ว หลายๆคนคง งง ว่า Villa Day Use คืออะไร วิลล่าเดย์ยูส เป็นเทรนที่กำลังมาเลยแหละ ต้องไปเปิดประสบการณ์กันหน่อย โดยโปรโมชั่นที่ซื้อจะได้เป็นวิลล่าสองห้องนอน “2 Bed Room Beachfront Pool Villa” มีสระน้ำส่วนตัว ติดริมทะเล ที่ให้เราสามารถพาเพื่อนมาปาร์ตี้ หรือประชุมคุยธุรกิจเล็กๆ แบบผ่อนคลาย ได้สูงสุดถึง 7 คน แหนะ ถ้าเล่นจนเหนื่อย ก็นอนพักได้ มีถึง 2 ห้องนอน (จะบอกว่าเตียงนอนเค้าดีมาก แบบดูดวิญญาณเลย คือ เอนหลังไม่ถึง 2 นาที ง่วงเลยอ่ะ)

เปิดให้เข้าพักได้ตั้งแต่ 9.00 – 17.00 น. ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ www.phuketmarriottnaiyang.com เราจองมาในราคา 4,999 ซึ่งหารกันตกคนละ 714 บาทเอง ซึ่งมันคุ้มมากๆที่ได้ปาร์ตี้แบบลับๆ และได้ใช้ Facility ในโรงแรม

น้องๆ เริ่มมาเสิร์ฟอาหารว่างให้แล้ว เค้ามีขนมให้ทานเล่นด้วย มีเฟรนฟราย ป็อปคอร์น ไก่ป็อป และน้ำหวาน พร้อมกับ Floating Tray ให้เราได้เล่นน้ำไปด้วยกินไปด้วย ฟินสุดๆ หรือจะสั่ง Room Service ให้มาส่งถึงห้องก็ได้นะ

พาไปดูมุมในห้อง อย่างที่บอกไป วิลล่ามีสองห้องนอน ห้องใหญ่จะอยู่ติดสระน้ำ มีโซฟาให้นั่งเล่น ถ้าร้อน ก็นั่งเม้าท์นั่งดูเพื่อนด้านนอกได้จากมุมนี้

เตียงคือดีมาก ถ้าไม่ติดที่ต่างคนต่างแยกย้ายกลับไปทำหน้าที่แฟน หน้าที่แม่ เนี่ยพวกเราคงเช็คอินแล้วนอนต่อที่นี่เลย คือ เตียงนอนสบายมาก แบบดูดวิญญาณกันเลยทีเดียว นอนแล้วไม่อยากลุกขึ้นเลย โครตสบายอ่า

ถ้าไม่มากับแกงค์เพื่อนก็จะไม่ได้รูปแบบนี้นะจะบอกให้

มี่ชอบห้องน้ำที่นี่มาก อ่างอาบน้ำใหญ่มาก ลงไปได้เลยพร้อมกันทั้งสองสาว

ได้เวลาเล่นน้ำแล้ว ใครมาพัก 2 Bed Room Beachfront Pool Villa มี่อยากบอกว่ามุมนี้ดีมาก มุมตรงทางเชื่อมระหว่างสระน้ำและอ่างบัว ไปยืน นั่งหรือนอนตามสไตล์ แล้วถ่ายยิงขึ้นฟ้าหน่อย อวดท้องฟ้าสวยๆที่ภูเก็ตกับความสดใสของสระน้ำ และรูปนี้ได้ความชิคตรงต้นไม้ผอมๆ รูปนี้ให้เต็ม 10 คะแนนชอบมาก ต้องชวนเพื่อนมาแล้ว (แอบบอกว่าเราพัก Villa 16 จ้า)

แสงประมาณบ่ายสอง บ่ายสาม จะได้เงาของใบมะพร้าวแถมมาด้วย

ในวิลล่ามีคาบาน่า ส่วนตัวด้วย เอาผ้าม่านด้านหลังลงนิดนึงจะให้ความหรูหราขึ้นมาทันที

อาหารว่างมาแล้ว เทรนถ่ายรูปกับอาหารลอยน้ำก็ต้องมี เทรนกำลังมา จะถ่ายเดี่ยวหรือถ่ายเป็นแกงค์ดีหมด รอดทุกรูปรับรอง

วิลล่าที่เราพัก ติดกับหน้าหาด มีมุมต้นมะพร้าวหน้าวิลล่า นั่งเล่นชิวๆหลบแดด ถ่ายรูป มุมนี้ก็ดีให้อารณ์ไปทะเล 

แอบบอกก่อนเลยหาดในยางเวลาน้ำลงค่อนข้างลงไปไกล ให้เพื่อนๆเช็คตารางน้ำขึ้นน้ำลงได้ที่โรงแรม หรือที่เว็บไซต์  https://www.khaophuket.com/phuket-tide-table.php

ช่วงที่เราถ่ายเป็นช่วงน้ำขึ้นพอดี เวลาถ่ายจากหน้าวิลล่า จะเห็นน้ำทะเลติดในรูป (เช็คเวลาน้ำขึ้นได้แล้ว ถ้าอยากได้รูปแบบนี้ ต้องทนร้อนนิดนึง รีบไปถ่ายช่วงที่น้ำขึ้นนะ ก่อนที่น้ำจะหายไปไกล)

**เซ็ตปิคนิคอันนี้ไม่ได้รวมในโปรโมชั่นนะคะ แต่เทรนด์ปิคนิคกำลังฮิต ไม่จัดไม่ได้แล้ว สาวๆเค้าก็ขนของกันมาเอง คนละไม้คนละมือ จัดไปเต็มๆ

เย็นๆใกล้ได้เวลาคืนวิลล่า พาเดินทัวร์ โรงแรมสักหน่อย มี่ชอบโรงแรมตรงที่ต้นไม้เยอะมาก ให้ความเขียวๆ

เดินไปมุมไหนก็เจอสระน้ำเพราะสระที่นี่เป็นลากูนล้อมรอบโรงแรม

ห้องอาหารซิกเนเจอร์ “Big Fish Grill & Bar” มีสองฝั่ง ฝั่งที่เป็นบาร์กับฝั่งที่เป็นครัวโชว์ ห้องอาหารมองเห็นวิวทะเล แสงพระอาทิตย์ตกตอนเย็นสวยมากเลย ช่วงเย็น น้ำจะลงไปไกลหน่อย แต่จะเห็นทรายขาวๆเยอะ ให้อีกอารมณ์นึง

ฝั่งบาร์ห้องอาหารเป็นสไตล์โอเพ่นแอร์ ให้อารมณ์ชิวๆดี ใครชอบคอกเทลล์นั่งหน้าบาร์เลย มีโปรโมชั่น Happy Hour ด้วย

เสิร์ฟทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด และสเต็ก

Fashion Ceviche เป็นแซลมอนที่หั่นเป็นลูกเต้า หอมเครื่องเทศ แซลมอนจะกรุบๆ มีความนุ่มๆ มันๆ อร่อยดี ราคา 320 บาท

Andaman Paella ข้าวผัดสเปน หอมๆเครื่องเทศ กินคู่กับกุ้งเผา เสริ์ฟมาพร้อมกับกระทะน้อยๆ น่ารักๆ ราคาจานนี้ 490 บาท

Marriott Nai Yang Salad เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของห้องอาหาร Big Fish จานนี้ต้องห้ามพลาด สลัดมีความเปรี้ยวอมหวาน เสริ์ฟพร้อมกุ้งเผา ส้มโอและมะม่วง อร่อยๆ ราคา 350 บาท

Local Black Crab of the day เป็นเมนูพิเศษ ไม่ได้มีทุกวัน ซึ่งได้มาจาก Local Supplier เมนูนี้ให้เต็ม 10 มี่เลือกปูเอามาทำเป็นเมนู ปูผัดพริกไทยดำรสชาติจัดจ้าน ปูสดและนิ่มมาก จานนี้ห้ามพลาดเลย

เซ็ทรวมซีฟู้ด มีปลา หมึก กุ้งและปู

ขอบคุณเพื่อนๆที่อ่านมาถึงตรงนี่นะคะ หากสงสัยอยากทราบอะไรเพิ่มเติม มาคุยกับเราได้ในเพจ เที่ยวง่าย By Mee – Mildbreath ค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ

ประเภท : ที่พัก
เบอร์โทรศัพท์ : 076-625555
เว็บไซต์ : www.phuketmarriottnaiyang.com
ที่อยู่ : อ. ถลาง จ. ภูเก็ต

ติดป้าย : ภูเก็ตแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปาในยางบีช   Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach   Phuket   Review Phuket   ภูเก็ต   รีวิวภูเก็ต   หาดในยาง   Nai Yang Beach   ไทยเที่ยวไทย   เที่ยวไทย   ปาร์ตี้   Day Trip   เที่ยววันเดียว   Party   Pool Villa   Phuket Pool Villa   Private Pool   พูลวิลล่า   สระส่วนตัว   วิลล่าริมทะเล   Beach front pool villa   travel blogger   phuket blogger   thailand   vacation mode   travel ladict   holiday in phuket   vacation   phuket vacation   ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ  

Line